1 thg 5, 2013

Ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt

Ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt 
 

Công nghệ phun phủ nhiệt đã được sử dụng cách nay gần 20 năm (1995) trên thế giới. Tuy nhiên ở Việt Nam việc hiểu và tiếp cận với công nghệ này còn rất hạn chế. Mời bạn xem bài viết này để hiểu rõ hơn về ứng dụng của công nghệ phun phủ nhiệt - vốn được mệnh danh là "Công nghệ giúp đối phó với khủng hoảng kinh tế"

Ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt

2 nhận xét:

 1. Rất hữu ích cho việc phục hồi các chi tiết thiết bị.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng tôi là một đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm nghiên cứu ứng dụng công nghệ phun phủ nhiệt, với dây chuyền phun phủ kim loại hiện đại nhập từ CHLB Đức, vật liệu phun được nhập từ Châu Âu, kết hợp với xưởng cơ khí với đầy đủ trang thiết bị như: các loại máy tiện, phay, doa, mài… có thể đáp ứng các yêu cầu gia công cơ khí như: gia công các chi tiết có đường kính lớn đến 6m, gia công mới, sửa chữa....
  Chúng tôi chuyên nhận phục hồi các chi tiết máy bị mài mòn bằng công nghệ phun phủ kim loại đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật.
  Ưu điểm của công nghệ:
  Giá thành rẻ hơn các phương pháp phục hồi khác như: mạ Cr, hàn lạnh...
  Không làm cong vênh, biến dạng chi tiết, không làm thay đổi thành phần nền chi tiết...
  Độ bám dính cao nhờ lớp phủ trung gianNiAl có khả năng siêu dính (trên 30MPa), lớp kim loại làm việc thép Cr, CrB, CrBSi, CrNi, SUS316L… đáp ứng các yêu cầu về độ cứng (từ 30-55HRC), khả năng chống mài mòn, ăn mòn tốt, vật liệu được nhập từ Anh Quốc, Công nghệ, thiết bị từ CHLB Đức.
  Chiều dầy lớp phủ: từ 10um- 10mm.

  Xin mời Quý khách liên hệ: Mr Cường 097.61.65.868- Viện Hàn lâm KH&CN Việt Nam, D/C: 18-Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội; email: lqcuong2003@yahoo.com

  Trả lờiXóa

 
Facebook Chat